careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước
74 / 100

Bệnh viện, trường học chắc chắn là nơi nguồn nước sạch tinh khiết cần phải được ưu tiên hàng đầu. Bệnh viện là nơi tập trung đông đảo bệnh nhân, những người có sức đề kháng rất yếu. Bệnh cạnh đó, người nhà bệnh nhân và các y bác sĩ là những người hàng ngày phải đối diện với các nguồn bệnh và nguy cơ lây nhiễm rất cao. Các chất thải y tế rất độc hại và có khả năng gây ô nhiễm nguồn nước rất lớn. Do đó nơi đây không cho phép sự chủ quan hay lơ là diệt khuẩn, thanh tẩy nguồn nước thường xuyên.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong benh vien truong hoc
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong trường học, bệnh viện

Trong khi đó, trường học là nơi tập trung đông trẻ em, học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo. Nguồn nước không đảm bảo cũng đều có khả năng gây ngộ độc hoặc nhiễm bệnh hàng loạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và quá trình học tập của học sinh.

Với tính chất chung là đông người sử dụng, việc sử dụng nước đóng bình tại bệnh viện, trường học gây tốn kém, một số loại nước đóng bình cũng không đảm bảo vệ sinh. Trong khi đó việc sử dụng nước đun sôi không khả thi.

Chính vì vậy sử dụng nước được sử lý qua viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là một cách hiệu quả, tiện lợi và an toàn nhất. Tại bệnh viện, viên lọc nước Aquatabs 67mg không chỉ được sử dụng để khử khuẩn nước uống, mà còn có thể pha với liệu lượng với liều lượng ở nồng độ 200mg clo/lít, dùng để khử trùng các bề mặt lâm sàng.

Mua viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg ở đâu tại Việt Nam?

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là sản phẩm thường xuyên có sẵn trong kho dự trữ quốc gia nhằm đối phó với các tính huống khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này hàng ngày thông qua đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức.

Là đơn vị đi đầu về xử lý nước sinh hoạt tại Việt Nam, hướng tới một môi trường sống trong lành và an toàn cho người dân cả nước, hiện tại, Aquacare đã chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Aquatabs 67mg trên cả nước.

Safe to Drink water in Kenya 01
AquaCare – Đơn vị phân phối Aquatabs 67mg

Tại Aquacare, Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm Aquatabs 67mg phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như hộp 100 viên hộp 50 viên, vỉ 10 viên tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 084 933 1080
  • Email: info@aquatabs.vn
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội