careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước
74 / 100

Nhà máy, khu công nghiệp là nơi lượng nước sử dụng mỗi ngày rất lớn. Với đặc trưng là sử dụng lực lượng lao động đông đảo, ăn ở tập trung, do đó chất lượng nguồn nước không đảm bảo có thể gây ngộ độc hoặc nhiễm bệnh hàng loạt. Đó là chưa kể nguồn nước sạch dành cho sản xuất cũng đặc biệt quan trọng.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong khu cong nghiep nha may
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy

Hãy tưởng tượng nếu cơ sở của bạn đặt ở cạnh một nhà máy hóa chất hay thải loại ra môi trường những chất thải độc hại. Các chất thải này không được xử lý triệt để sẽ ngấm sâu vào lòng đất, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước ngầm sử dụng trong sinh hoạt hoặc nấu ăn. Hàng ngày hàng trăm, hàng nghìn cán bộ công nhân vẫn phải dùng nước này, trực tiếp đưa vào cơ thể rất nhiều vi trùng nguy hiểm. Vì vậy rất dễ xảy ra tình trạng ngộ độc hoặc các bệnh đường tiêu hóa ở quy mô lớn.

Do đó, bên cạnh hệ thống lọc nước quy mô công nghiệp, để đảm bảo nguồn nước tinh khiết, loại sạch vi trùng, phục vụ tốt nhất cho sản xuất và sinh hoạt cho cán bộ, công nhân thì viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là giải pháp tối ưu. Không chỉ an toàn cho sức khỏe người lao động, an toàn cho sản xuất và thân thiện với môi trường, viên khử khuẩn Aquatabs còn tiết kiệm tối đa chi phí đun sôi hoặc sử dụng nước đóng bình.

Mua viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg ở đâu tại Việt Nam?

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là sản phẩm thường xuyên có sẵn trong kho dự trữ quốc gia nhằm đối phó với các tính huống khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này hàng ngày thông qua đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức.

Là đơn vị đi đầu về xử lý nước sinh hoạt tại Việt Nam, hướng tới một môi trường sống trong lành và an toàn cho người dân cả nước, hiện tại, Aquacare đã chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Aquatabs 67mg trên cả nước.

Safe to Drink water in Kenya 01
AquaCare – Đơn vị phân phối Aquatabs 67mg

Tại Aquacare, Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm Aquatabs 67mg phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như hộp 100 viên hộp 50 viên, vỉ 10 viên tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 084 933 1080
  • Email: info@aquatabs.vn
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội