careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước
72 / 100
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là một ứng dụng tuyệt vời, tiện lợi và hiệu quả để thanh tẩy nước nhiễm bẩn, nhanh chóng trả lại nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt. Vì sao đây là một giải pháp ý nghĩa và thiết thực đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống? Ứng dụng Aquatabs 67mg để xử lý nước sinh hoạt của dành cho các đối tượng cần thiết  dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất.

Hàng năm tại Việt Nam có từ 5-6 cơn bão và 2-3 áp thấp nhiệt đới. Các đợt thiên tai này thường gây lũ lụt thường gây ngập úng trên diện rộng và kéo dài nhiều ngày. Khi đó, không chỉ đồng ruộng, ao hồ, mà cả các công trình cấp nước của người dân cũng bị ngập hoặc bị phá hủy. Khi lũ dâng cao, giếng ngập, dòng nước sẽ cuốn trôi mọi thứ như bùn, rác, phân, xác động vật… chảy vào giếng. Những giếng khơi không bị ngập cũng có thể bị ngấm nước bẩn từ trên bề mặt xuống, nên không tránh khỏi ô nhiễm. Người dân nếu sử dụng để sinh hoạt hoặc uống trực tiếp rất nguy hiểm. Các loại vi trùng có trong nước bẩn dễ dàng làm lây lan làm bùng phát dịch bệnh. 

Chính vì vậy, cả trong và sau lũ lụt, cùng với việc viện trợ đồ ăn, nhu yếu phẩm cho nhân dân, một việc hết sức cấp bách là hỗ trợ các biện pháp xử lý nguồn nước.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong lu lut tu thien
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong cứu trợ vùng lũ và từ thiện

Trong điều kiện bão lũ, các công cụ hỗ trợ đòi hỏi cao ở tính gọn nhẹ, tiện lợi, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Trong trường hợp khẩn cấp này, viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg đã chứng tỏ vai trò và tính ưu việt của mình. Mỗi năm Việt Nam trợ cấp hàng triệu viên Aquatabs 67mg từ kho hàng phòng chống thiên tai của Bộ Y tế cho nhân dân vùng lũ.

Với đặc điểm sử dụng đơn giản, mỗi viên xử lý được một khối lượng nước lớn, không cần nghiền nhỏ hay sục lắc, có thể uống được mà không cần đun sôi, viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là biện pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe người dân vùng lũ, phòng tránh các bệnh nguy hiểm như tả, thương hàn, kiết lỵ và nhiều bệnh khác do nước ô nhiễm gây ra.

Không chỉ lũ lụt, hạn hán kéo dài cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiếu nước sạch. Nhiệt độ môi trường cao làm cho các chất hữu cơ hòa tan trong nước phân hủy nhanh, dẫn đến nhiều loại vi khuẩn phát triển mạnh. Điều này dẫn đến có nguy cơ nhiễm bệnh hàng loạt, nhất là tiêu chảy, tả, lỵ trực trùng và lỵ amip, thương hàn…

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg với khả năng diệt các vi sinh vật nguy hiểm trong nước sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bà con các khu vực hạn hán, thiếu nước. Đây là một trong những sản phẩm thiết thực nhất mà các đoàn cứu trợ, từ thiện có thể mang đến cho bà con những nơi gặp thiên tai.

Hãy liên hệ AquaCare để tài trợ, ủng hộ sản phẩm cho bà con vùng lũ.

Hotline: 084 933 1080

Email: info@aquatabs.vn