careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước
87 / 100

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn nạn toàn cầu khi môi trường ngày càng xuống cấp trầm trọng. Mặt khác các thảm họa thiên nhiên như bão lụt cũng thường xuyên diễn ra dẫn đến nước sạch trở thành vấn đề khẩn cấp hàng năm ở nhiều quốc gia. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg trở thành một giải pháp hữu hiệu và rẻ tiền, mang lại cơ hội sử dụng nước sạch, cái thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân khắp thế giới.

Contents

Ô nhiễm nguồn nước, vấn nạn toàn cầu

Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống. Con người không thể tồn tại khi không có nước. Nghịch lý là có những thời điểm con người đứng trước rất nhiều nước nhưng vẫn bị thiếu nước sạch, ví dụ như khi thiên tai, bão lũ. Mặt khác chất lượng nguồn nước trên toàn cầu đang bị ô nhiễm nghiêm trọng vì nhiều lý do.

Ô nhiễm nước là sự thay đổi theo chiều xấu đi các tính chất vật lý, hoá học, sinh học của nước, với sự xuất hiện các chất lạ, các vi sinh vật có hại làm cho nguồn nước trở nên độc hại với con người.

Ô nhiễm nước có thể xảy ra khi nước chảy qua rác thải sinh hoạt, các chất ô nhiễm trên mặt đất, hoặc nước rác công nghiệp, rồi thấm xuống nước ngầm hoặc chảy ra sông suối, ao, hồ. Khi đó, nước ở các nơi này sẽ chứa các hóa chất độc hại, các loại vi khuẩn, virus, ký sinh trùng. Mặt khác, ô nhiễm nước cũng có thể xảy ra đột ngột do mưa bão, lũ lụt, tuyết tan… Chúng đưa vào môi trường nước các chất thải bẩn, các sinh vật có hại, xác chết động vật…

A1 HUYEN LE THUY QUANG BINH CHIM 1603106210553
Lũ lụt gây ra nguy cơ ô nhiễm nguồn nước cho con người

Hậu quả của ô nhiễm nước là con người khi sử dụng mà chưa qua xử lý sẽ bị nhiễm các kim loại nặng, nhiễm các hợp chất hữu cơ, nhất là hợp chất của thuốc bảo vệ thực vật, chất tẩy rửa. Đặc biệt là nước ô nhiễm chứa một lượng lớn vi khuẩn, virus – nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho con người.

Theo thống kê hàng năm, trên thế giới có 2 triệu ca tử vong do tiêu chảy liên quan đến nước không an toàn, phần lớn ở trẻ em dưới 5 tuổi. Khoảng 2 tỷ người đang đang dùng nước nhiễm bẩn, trong đó hơn 1 tỷ người không được tiếp cận với nguồn nước đã được xử lý.

Theo WHO, việc can thiệp xử lý nước trong hộ gia đình, cải thiện chất lượng nguồn nước có thể tạo ra sự khác biệt ngay lập tức đối với sức khỏe của những người sinh sống dựa vào nguồn nước từ các sông, hồ bị ô nhiễm, giếng không an toàn. Từ đó giúp làm giảm các bệnh về tiêu chảy và chết người vì tiêu chảy đáng kể.

Aquatabs 67mg – giải pháp hữu hiệu cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho người dân khắp thế giới

Tại nhiều nơi trên thế giới, khi nước bị ô nhiễm, người dân thường sử dụng  biện pháp truyền thống là dụng cụ lọc nước. Tuy nhiên các bộ lọc đơn giản chỉ có tác dụng loại bỏ phần nào các kim loại nặng, các ion hòa tan, nhưng không thể loại bỏ được các vi khuẩn, virus gây bệnh.

782015 y te3
Tình nguyên viên đang sử dụng Aquatabs trong chiến dịch hỗ trợ lũ lụt miền Trung 2020

Khử trùng nước bằng clo là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để làm sạch nguồn nước, cải thiện sức khỏe cộng đồng. Giải pháp này đã chứng minh được sự an toàn và hiệu quả qua hàng trăm và đặc biệt cần thiết ở các nước nghèo và nước đang phát triển.

Với mong muốn đem lại giải pháp tốt nhất, giúp người dân khắp nơi trên thế giới có cơ hội sử dụng nguồn nước sạch, công ty Medentech (Ireland) đã tạo ra một sản phẩm độc đáo, giúp khử khuẩn nước tối ưu. Đó chính là Aquatabs 67mg. Đặc biệt, sản phẩm được cô đặc trong một viên nén dạng sủi, sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Một viên nhỏ gọn cũng có thể khử khuẩn được khối lượng nước lên đến 20 lít.

Aquatabs có tác dụng tiêu diệt các vi sinh vật có hại trong nước, giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh liên quan đến nước ô nhiễm như tả, thương hàn, kiết lỵ. Sản phẩm được sử dụng cả trong các tình huống khẩn cấp như thiên tai, lũ lụt, đồng thời cũng có thể sử dụng thường xuyên trong gia đình, nhất là ở các khu vực không có điều kiện tiếp xúc với nguồn nước sạch, để cải thiện chất lượng nước sinh hoạt.

Những điểm ưu việt khi sử dụng Aquatabs 67mg

Aquatabs 67mg giúp loại sạch các vi sinh vật có hại trong nước, nâng cao chất lượng nguồn nước, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

– Với hình dạng viên nén nhỏ gọn, Aquatabs cho phép người dân ở các khu vực khó khăn, vùng sâu vùng xa cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Họ có thể tận dụng được đặc tính khử trùng tối ưu của clo mà không cần phải có cơ sở hạ tầng phức tạp hay các dụng cụ cầu kỳ.

Aquatabs được tạo ra nhằm hướng đến các nước nghèo hoặc đang phát triển, các khu vực khó khăn không có điều kiện tiếp xúc với nguồn nước sạch. Do đó không chỉ dễ dàng sử dụng, bảo quản và vận chuyển, sản phẩm còn tối ưu về chi phí, phù hợp với hầu hết các đối tượng, đặc biệt là nhóm có thu nhập thấp.

– Viên lọc nước Aquatabs 67mg chứa các thành phần đã được phê duyệt đặc biệt theo tiêu chuẩn Quốc tế sử dụng cho nước uống. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) của Liên minh Châu Âu. Suốt 20 năm lưu hành và sử dụng tại khắp các quốc gia trên thế giới, viên lọc nước Aquatabs 67mg chưa có báo ghi nhận các tác dụng phụ hay các tác dụng không mong muốn khác.

aquatabs vietnam 2021 01
Aquatabs 67mg tại bệnh viện Việt Nam

Hiện nay Aquatabs 67mg được các cơ quan viện trợ lớn, các tổ chức phi chính phủ và lực lượng gìn giữ hòa bình trên toàn thế giới lựa chọn để xử lý nước uống cho các đơn vị thực thi nhiệm vụ hoặc người dân trong các tình huống khẩn cấp. Thương hiệu cũng đã hợp tác với các tổ chức phi chính phủ quốc tế để cải thiện chất lượng nguồn nước, giải quyết khủng hoảng ô nhiễm nước ở nhiều nơi khó khăn, góp phần giảm bớt nỗi khổ đau do con người và thiên tai gây ra.

Aquatabs 67mg hiện là sản phẩm có mặt thường trực trong kho dự trữ của hơn 20 quốc gia trên thế giới để đảm bảo việc phân phối nhanh chóng nhất cho người dân khi thiên tai xảy ra.

Mua Aquatabs 67mg ở đâu tại Việt Nam?

Là đơn vị đi đầu về xử lý nước sinh hoạt tại Việt Nam, Aquacare cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, hướng tới một môi trường sống trong lành và an toàn cho người dân cả nước.

Hiện tại, Aquacare đã chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Aquatabs 67mg tại Việt Nam, với các sản phẩm đa dạng như hộp 100 viên hộp 50 viên, vỉ 10 viên tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 084 933 1080

Email: info@aquatabs.vn

Fanpage: Aquatabs 67mg