careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước
79 / 100

Hiện nay tại Việt Nam, khoảng 17 triệu dân chưa tiếp cận được nước sạch theo chuẩn của Bộ Y tế. Họ phải sử dụng các nguồn nước ô nhiễm từ nước mưa, nước giếng khoan, sông suối và nước máy lọc chưa đảm bảo an toàn. Các nguồn nước này có khả năng cao bị nhiễm khuẩn, nhất là khi mưa kéo dài, hạn hán hay các sự cố môi trường.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong ho dan

Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cách đơn giản nhất người dân những nơi này có thể thực hiện là sử dụng viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg để khử sạch nguồn nước trước khi sử dụng. Với giá phải chăng, các hộ gia đình đều có thể tiếp cận và dự trữ sản phẩm này trong nhà thường xuyên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm pha với nồng độ 50mg clo/lít để khử trùng trái cây và rau quả.

Mua viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg ở đâu tại Việt Nam?

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là sản phẩm thường xuyên có sẵn trong kho dự trữ quốc gia nhằm đối phó với các tính huống khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này hàng ngày thông qua đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức.

Là đơn vị đi đầu về xử lý nước sinh hoạt tại Việt Nam, hướng tới một môi trường sống trong lành và an toàn cho người dân cả nước, hiện tại, Aquacare đã chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Aquatabs 67mg trên cả nước.

Safe to Drink water in Kenya 01
AquaCare – Đơn vị phân phối Aquatabs 67mg

Tại Aquacare, Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm Aquatabs 67mg phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như hộp 100 viên hộp 50 viên, vỉ 10 viên tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 084 933 1080
  • Email: info@aquatabs.vn
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội