careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước
71 / 100

Tại các thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa quá nhanh song cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng kịp thời, dẫn đến không ít chung cư, khu tập thể phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt kém chất lượng. Nhiều nơi thường xuyên thiếu nước sinh hoạt vào dịp cao điểm.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong khu tap the chung cu
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong các khu tập thể, chung cư

Hầu hết các chung cư, nhà tập thể ở thành phố lớn sử dụng trực tiếp nước máy và không sử dụng hệ thống lọc tăng cường. Bên cạnh đó, các chung cư thường dùng bể ngầm để chứa nước với khối lượng rất lớn. Điều này một mặt gây khó khăn cho khâu vệ sinh, thau rửa. Mặt khác khi có các sự cố như vỡ ống, ô nhiễm nguồn nước vì một lý do nào đó, tất cả các hộ gia đình sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian dài. Đó là chưa kể nước sau khi được lọc công nghiệp sẽ được dẫn qua hàng chục kim đường ống. Nếu đường ống bị nhiễm bẩn do các ống dẫn, cút nối không được bảo trì thường xuyên sẽ ảnh hưởng lớn đến nguồn nước.

Để xử lý nước trong các trường hợp khẩn cấp như vỡ đường ống, nước đột ngột bị nhiễm bẩn, hay khi bạn cảm thấy cần thiết phải thanh lọc nước hàng ngày để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cách đơn giản nhất là sử dụng viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg để làm sạch mọi nguồn nước mà gia đình sử dụng.

Mua viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg ở đâu tại Việt Nam?

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là sản phẩm thường xuyên có sẵn trong kho dự trữ quốc gia nhằm đối phó với các tính huống khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này hàng ngày thông qua đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức.

Là đơn vị đi đầu về xử lý nước sinh hoạt tại Việt Nam, hướng tới một môi trường sống trong lành và an toàn cho người dân cả nước, hiện tại, Aquacare đã chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Aquatabs 67mg trên cả nước.

Safe to Drink water in Kenya 01
AquaCare – Đơn vị phân phối Aquatabs 67mg

Tại Aquacare, Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm Aquatabs 67mg phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như hộp 100 viên hộp 50 viên, vỉ 10 viên tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 084 933 1080
  • Email: info@aquatabs.vn
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội