Dùng Aquatabs 67mg để khử khuẩn nước ở vùng lũ

Khử khuẩn nước bằng Aquatabs có ứng dụng gì? Cách sử dụng

74 / 100

Xử lý nguồn nước hợp vệ sinh mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hiện nay thì có khá nhiều giải pháp được sáng tạo để giải quyết tình trạng này. Khử khuẩn nước bằng Aquatabs đang là cách được tổ chức và cá nhân tin dùng nhất hiện nay. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để khám phá về ứng dụng cũng như cách dùng sản phẩm này nhé!

Contents

Aquatabs – giải pháp cấp thiết cho mọi gia đình

Trước kia mọi người thường hay xử lý nước khá đơn giản. Nước chỉ cần được lọc qua vải hoặc cát. Sau đó đun sôi lên và sử dụng để uống. Điều này cũng giúp xử lý một phần chất bẩn và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh. Tuy nhiên nó phải qua quá nhiều thao tác và tốn thời gian hơn.

khu khuan nuoc bang aquatabs 1
Aquatabs đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Aquatabs ra đời đã mang đến giải pháp tuyệt vời cho mọi gia đình. Nước nhà bạn sẽ được xử lý nhanh chóng vô cùng tiện lợi. Giải pháp này đã hoàn toàn thay thế các cách truyền thống cũ.

Mỗi ngày có tới hàng chục triệu người bị bệnh do nguồn nước mất vệ sinh. Đây là vấn đề mà con người hoàn toàn có thể ngăn ngừa được. Thậm chí nếu nghiêm trọng thì nó còn gây bệnh chết người. Aquatabs là một giải pháp cấp thiết đặc biệt trong các trường hợp cần nhanh, gọn, nhẹ. Nếu như bạn đang có dự định đi picnic, du lịch bụi thì sử dụng viên khử khuẩn này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Một số ứng dụng của viên khử khuẩn nước Aquatabs

Người ta khử khuẩn nước bằng Aquatabs trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Cụ thể như sau:

Khử khuẩn nước bằng Aquatabs với các hoạt động ngoài trời

Mọi người thường rất yêu thích các chuyến du lịch ngoài trời, đi picnic. Việc này sẽ giúp họ hòa mình với thiên nhiên và cảm thấy thư giãn hơn. Một điều cần lưu ý trong những chuyến đi nào là cần tránh các bệnh lây truyền qua đường nước. Một vật không thể thiếu trong hành lý của bạn là viên lọc nước Aquatabs. Nó có thể diệt được vi khuẩn và rất nhiều virus gây hại.

khu khuan nuoc bang aquatabs 2
Dùng cho các chuyến đi ngoài trời

Hơn nữa nó khá bé nên cũng không chiếm nhiều không gian. Bạn gần như cũng không tốn quá nhiều thời gian và sức lực nào để thực hiện việc này. Hơn nữa viên khử khuẩn Aquatabs cũng có giá thành không đắt. Đây là một giải pháp tối ưu về chi phí so với hệ thống làm sạch nước hay bộ lọc.

Khử khuẩn nước bằng Aquatabs trong các hoạt động cứu trợ thiên tai

Khi có thiên tai tình trạng lũ lụt sẽ diễn ra ở một số vùng trũng, vùng thấp. Hoạt động của dân cư sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Sự gián đoạn nguồn nước sạch bị gián đoạn sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Cơ thể con người được cấu tạo phần lớn là nước. Nếu như không uống nước trong vòng 3 – 4 ngày thì mọi hoạt động bên trong sẽ bị dừng lại. Vì thế nên để khắc phục hậu quả và giải quyết kịp thời vấn đề thì dùng viên lọc nước rất cần thiết.

khu khuan nuoc bang aquatabs 3
Dùng trong các hoạt động thiên tai

Ứng dụng trong hoạt động quân sự

Trong quân đội viên lọc nước Aquatabs cũng được sử dụng khá nhiều. Đây là một giải pháp rất thiết thực có thể nhanh chóng giải quyết tình trạng cần uống nước ngay tại hiện trường.

Ưu điểm của việc khử khuẩn nước bằng Aquatabs

  • Viên khử khuẩn Aquatabs có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên có thể dễ dàng mang theo trong túi xách để sử dụng ngay lúc cần.
  • Nếu bảo quản đúng theo hướng dẫn thì có thể sử dụng vài năm. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  • Không cần nhiều công cụ để thực hiện việc khử khuẩn nước
  • Thao tác thực hiện đơn giản, chỉ cần bình chứa nước và chờ. Không cần thêm bất kỳ một nhiên liệu nào khác như điện hay lửa.

Hướng dẫn cách khử khuẩn nước bằng Aquatabs

Trong hộp khử khuẩn Aquatabs thì nhà sản xuất sẽ có hướng dẫn sử dụng cho mọi người. Dù bạn sử dụng sản phẩm gì thì cũng nên xem kỹ tờ giấy này nhé. Một số trường hợp do khử khuẩn không đúng cách. Hậu quả của việc này là vi khuẩn trên nắp bình khiến nước ô nhiễm lại. Để ngăn chặn tình trạng này thì bạn cần đóng ngay nắp bình nước khi cho viên lọc nước vào. Sau đó khoảng 5 – 10 phút thì dùng nước này rửa nắp. Tiếp tục đóng chặt nắp và đợi.

khu khuan nuoc bang aquatabs 4
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Aquatabs trước khi dùng

Tùy theo nhiệt độ và mật độ vi khuẩn mà sẽ có thời gian chính xác khác nhau. Tuy nhiên thông thường thì nhà sản xuất và các chuyên gia khuyên nên đợi ít nhất là 30p. Sau đó bạn có thể sử dụng như bình thường. Đây là khoảng thời gian đủ để viên lọc có thể xử lý tất cả vi sinh vật gây hại cho cơ thể. Viên lọc cũng đã được hòa tan hoàn toàn nên sẽ an toàn cho người dùng khi uống.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu về ứng dụng và cách khử khuẩn nước bằng Aquatabs. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu viên khử khuẩn nước Aquatabs thì hãy liên hệ ngay cho AquaCare để nhận tư vấn và hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi.

aquatabs vietnam bo y te xu ly nuoc trong mua lu ngoc ngoc copy 3q 1

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *