careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước

Làm sạch nước tại điểm sử dụng

Nhiều nguồn nước trên khắp thế giới vẫn bị ô nhiễm và cần phải có một số hình thức khử trùng. Bộ lọc không thể được tin cậy vì nó không loại bỏ vi rút. Trong hơn 100 năm, khử trùng bằng clo trong nước uống đã là một trong những phương tiện hữu hiệu nhất để cải thiện sức khỏe cộng đồng ở các nước đang phát triển.

Hàng năm, có 2 triệu ca tử vong do tiêu chảy liên quan đến nước không an toàn, vệ sinh và vệ sinh — phần lớn ở trẻ em dưới 5 tuổi. Hơn một tỷ người không được tiếp cận với nguồn nước được cải thiện. Các can thiệp xử lý nước hộ gia đình và lưu trữ an toàn (HWTS) có thể dẫn đến cải thiện đáng kể chất lượng nước uống và giảm bệnh tiêu chảy — tạo ra sự khác biệt ngay lập tức cho cuộc sống của những người sống dựa vào nước từ các sông, hồ bị ô nhiễm và trong một số trường hợp, giếng không an toàn hoặc nguồn cung cấp nước máy. tham khảo WHO.

Aquatabs cho phép các khu vực không có hệ thống khử trùng nước tiếp cận được hưởng lợi từ những lợi thế của quá trình khử trùng bằng clo mà không cần bất kỳ yêu cầu cơ sở hạ tầng nào một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí. Chúng dễ sử dụng, dễ vận chuyển, tiết kiệm chi phí và phù hợp với các nhóm thu nhập thấp.

aquatabs vietnam 02

Lọc nước khẩn cấp thảm họa

Nhu cầu về nước uống an toàn hơn không bao giờ cấp bách hơn thời kỳ ngay sau một thảm họa thiên nhiên.

Medentech hợp tác với các tổ chức phi chính phủ quốc tế quan trọng để giảm bớt đau khổ do thiên tai và con người gây ra. Với 25 năm kinh nghiệm trong việc ứng phó với thiên tai trên khắp thế giới, Medentech có vị trí tốt trong việc hỗ trợ mọi khủng hoảng với thương hiệu lọc nước Aquatabs của họ .

Chúng tôi có sẵn kho máy tính bảng lọc nước tại 20 Quốc gia trên thế giới để hỗ trợ việc phân phối nhanh chóng khi thiên tai xảy ra.

Hệ thống lọc nước đầu vào

Cần có hệ thống lọc nước cho các hệ thống đầu vào mà nước không được xử lý tại nguồn, ví dụ:

  • Tầng áp mái và bể mặt đất
  • Điểm nước cộng đồng
  • Giếng tư nhân & hệ thống nước nhóm
  • Trường học
  • Bệnh viện
  • Trung tâm y tế
  • Ki-ốt nước
  • Ống đứng

Aquatabs Flo , là một hệ thống lọc nước tự động mới chi phí thấp. Nó mang tính chất hóa học của Aquatabs từ “điểm sử dụng” để nước của bạn được xử lý tại “điểm đầu vào”. Một thiết kế đã được cấp bằng sáng chế, tính đơn giản của nó hoạt động dựa trên dòng chảy của nước mà không cần nguồn điện hoặc bảo trì. Aquatabs Flo , hệ thống khử trùng nước, tiêu diệt vi sinh vật, như vi rút và vi khuẩn, trong nước của bạn, đảm bảo rằng Legionella bị loại bỏ và màng sinh học vẫn được kiểm soát. Aquatabs Flo hệ thống lọc không chỉ làm cho nước của bạn an toàn hơn, nó sẽ tiếp tục bảo vệ các nước trong hệ thống của bạn. Nó có thể được sử dụng trong các tình huống mới và trang bị thêm và rất đơn giản để lắp đặt trong hầu hết các bể chứa trên đầu / mặt đất cho các hệ thống cấp nước tư nhân, nhóm, bệnh viện, trung tâm y tế , trường học , giếng và hệ thống thu nước mưa. Các kết nối sẽ có sẵn cho máy bơm tay và ống đứng trong tương lai gần. 

Aquatabs Flo được USEPA phê duyệt cho nước uống và đã hoàn thành thành công các thử nghiệm rộng rãi trong những điều kiện khó khăn nhất ở Bangladesh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *