careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước

Hướng dẫn tối ưu sử dụng viên lọc nước Aquatabs 67mg

74 / 100

Contents

Viên lọc nước Aquatabs 67mg là một dạng của hệ thống xử lý nước theo mục đích sử dụng thường xuyên của người dùng trong những hoạt động thực địa, nơi mà họ không được tiếp cận với ngưồn nước đã qua xử lý. Những viên lọc này thường có trong các bộ dụng cụ sơ cứu cá nhân hoặc dụng cụ y tế sử dụng trong quân đội hay các chương trình cứu trợ thiên tai.

Ở thời điểm trước khi có công nghệ này, việc xử lý nước tại những khu vực này rất đơn giản, những người lính chỉ dùng quần áo để lọc nước bẩn và sau đó đun sôi nước trong vài phút để diệt sạch vi khuẩn. Kỹ thuật đơn giản này đã thành công trong việc ngăn chăn nhiều bệnh do nguồn nước bẩn mang lại. Tuy nhiên việc làm này không tiện lợi và khiến quân đội phải tập trung khá nhiều thời gian vào việc lọc nước, đun sôi nước. Bên cạnh đó, việc sử dụng lửa có nguy cơ làm lộ vị trí của người lính. Vì vậy, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia lọc nước đã quyết định nghiên cứu ra các giải pháp thay thế tốt hơn để phù hợp với thực địa ngoài chiến trường và họ đã sớm phát triển thành viên lọc nước như ngày nay.

vien loc nuoc aquatabs
Hướng dẫn tối ưu sử dụng viên lọc nước Aquatabs 67mg

Sẽ thực sự cảm thấy khó chịu khi biết rằng có hàng chục triệu người bị những bệnh lây truyền trong nước mà rõ ràng có những bệnh có thể ngắn ngửa được. Vậy như bạn thấy, việc uống nước bị ô nhiễm không chỉ dừng lại ở việc mất vệ sinh mà còn có thể gây bệnh chết người.

Trong thời điểm hiện tại, viên lọc nước thường được đề xuất sử dụng cho các trường hợp khẩn cấp. Những viên thuốc này có hiệu quả diệt vi sinh trong nước để ngăn ngừa hầu hết các bệnh do nước bị ô nhiễm gây ra. Với mục đích sử dụng cho những người đi cắm trại, du lịch bụi và những người đam mê hoạt động ngoài trời trên khắp thế giới thì việc sử dụng viên lọc nước này rất hữu ích.

Các ứng dụng phổ quát của viên lọc nước Aquatabs 67mg

Aquatabs 67mg – Đối với hoạt động ngoài trời

Khi hoạt động ngoài trời, điều quan trọng là chúng ta phải cẩn trọng trong việc sử dụng nước để tránh những bệnh lây truyền qua nước vào.
cơ thể bạn.

vien loc nuoc aquatabs 2
Aquatabs 67mg – sản phẩm không thể thiếu khi tham gia hoạt động ngoài trời

Một viên lọc nước thường được sử dụng bởi những người ham hoạt động ngoài trời bởi khi sử dụng đúng cách, chúng có thể diệt được hàng loạt virut và vi khuẩn. Ngoài ra việc sử dụng một viên lọc nước gần như không mất của bạn một chút sức lực cũng như thời gian nào cả, bởi vậy có thể nói đây là một phương thức hoàn hảo.

Ngoài việc trở thành một kỹ thuật lọc nước cho các hoạt động ngoài trời thì viên lọc nước cũng là một lựa chọn hữu ích về mắt chỉ phí so với các bộ lọc nước lớn hay các hệ thống làm sạch nước di động.

Aquatabs 67mg – Đối với du lịch nước ngoài

Nếu bạn đang đi đến những nơi không có nước sạch, hoặc khu vực đó có mưa lớn, lũ lụt hoặc xử lý nước kém khiến nguồn nước dễ bị các chất gây ô nhiễm xâm nhập thì bạn phải hết sức thận trọng và phải biết mình đang ở đâu.

Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh tật thì có từ khoảng 30% đến 70% khách quốc tế bị một số dạng tiêu chảy. Đó là lý do tại sao viên lọc nước lại được sử dụng rộng rãi bởi các du khách quốc tế bởi nó có khả năng làm sạch nước và khiến nước trở nên an toàn gần như ngay lập tức.

vien loc nuoc aquatabs 3
Aquatabs 67mg – sản phẩm luôn có trong balo của khách du lịch nước ngoài

Trên thực tế, các nguyên nhân phổ biến nhất của tiêu chảy do ngưồn nước là các vi khuẩn như E. coli, salmonella và cholera, và những viên lọc nước này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn đó.

Aquatabs 67mg – Đối với các hoạt động cứu trợ thiên tai khẩn cấp.
vien loc nuoc aquatabs 4
Aquatabs 67mg tham gia hoạt động cứu trợ

Khi các thảm họa thiên nhiên xảy ra thì mạng lưới điện mà hệ thống cung cấp nước sẽ là những thứ bị ảnh hưởng nhiều và rộng khắp nhất. Sự gián đoạn nguồn nước uống sẽ đe dọa đến sự cung cấp nước sạch và khi nước uống bị hạn chế, việc sử dụng viên lọc nước rất cần thiết. Cơ thể con người có thể chịu đựng được tới 21 ngày nếu không có thức ăn, nhưng chỉ có thể tồn tại tới 100 giờ nếu không có nước uống.

Aquatabs 67mg – Đối với các hoạt động quân sự.
vien loc nuoc aquatabs 5
Aquatabs 67mg là lựa chọn phổ biến của quân đội các nước


Viên lọc nước rất được ưu ái sử dụng bởi quân đội do đây là giải pháp tiện lợi, thiết thực có thể giải quyết vấn đề tinh chế nước uống tại hiện trường một cách nhanh chóng, an toàn.

Một số ưu điểm của viên lọc nước Aquatabs 67mg:
  • Trọng lượng của viên lọc nước nhỏ, nhẹ và đễ dàng mang theo trong túi xách tay.
  • Nếu được bảo quản đúng, viên lọc nước có thể được sử dụng tới vài năm giúp tiết kiệm được rất nhiều chỉ phí.
  • Không cần công cụ nào khác để lọc nước ngoài một cái bình chứa.
  • Để sử dụng viên lọc nước, chúng ta chỉ việc thả viên lọc vào bình chứa nước và chở đợi, tuyệt đối không cần thêm nhiên liệu, điện hay lửa.

Cách thức và quy trình bảo quản viên lọc nước Aquatabs 67mg

.

‘Viên lọc nước thông thường có tuổi thọ lên đến 5 năm. Bởi vậy, các viên lọc này nên được bảo quản kỹ, bảo vệ tránh khỏi nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm không khí cao. Khi đã mở nắp hộp, chúng ta nên bao bọc lại thật kín và chỉ nên sử dụng tối đa trong vòng một năm để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Cách sử dụng viên lọc nước Aquatabs 67mg

Trước tiên chúng ta nên nhớ rằng không thể tách rời các hướng dẫn sử dụng ở bất kỳ một loại viên lọc nước nào. Cũng nên lưu ý rằng lúc nào cũng có một lượng virut và vi khuẩn trên nắp của bình chứa khiến nước đã qua xử lý thậm chí bị ô nhiễm trở lại. Để tránh điều này, bạn phải thực hiện theo những chỉ dẫn sau:

  • Đóng nắp ngăn chứa nước sau khi đưa viên lọc nước vào thùng chứa
  • Chờ từ 5 tới 10 phút, sau đó khuấy nhanh thùng chứa và lấy một lượng nhỏ ra để rửa nắp bình
  • Cuối cùng văn nắp chặt và chờ ít nhất 30 phút.

Mặc dù thời gian chính xác cần thiết để cho mỗi loại viên lọc nước có thể loại bỏ các vi sinh vật có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ và độ bẩn của nước nhưng hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến cáo người dùng nên đợi ít nhất 30 phút trước khi uống nước. Khoảng thời gian này đủ để viên lọc loại bỏ hoàn toàn vi sinh vật gây bệnh và làm cho nước an toàn hơn để uống.

vien loc nuoc aquatabs 6
Cách sử dụng viên lọc nước Aquatabs 67mg

Nếu cẩn thận hơn thì bạn nên làm ấm nước bẩn dưới ánh sáng mặt trời trước khi sử dụng viên lọc nước. Và chúng ta cũng có thể lọc nước thông qua các biện pháp cơ học trước khi sử dụng viên lọc trong trường hợp nước bị vẩn đục hay chứa trầm tích.

Vậy làm sao để nước có hương vị?

Thông thường, nếu chúng ta làm sạch nước bằng phương pháp này thì hương vị của nước có thể bị thay đổi khá nhiều so với nước thông thường mà bạn hay uống. Để cải thiện mùi vị của nước, bạn có thể thử thêm một chút bột Vitamin C hoặc nước chanh vào nước đã khử trùng.

Chi phí của viên lọc nước Aquatabs 67mg

Viên lọc nước không những là phương pháp đơn giản, hiệu quả để khử trùng nước mà giá cả còn rất phải chăng và dễ dàng tiếp cân. Thông thường chúng được bán ở hiệu thuốc với giá khỏang 5USD cho mỗi gói chứa 50 viên.

KẾT LUẬN


Viên lọc nước Aquatabs là một sản phẩm tuyệt vời cho những người di chuyển thường xuyên. Về mức độ thuận tiện thì sản phẩm này có thể xếp đầu bảng và đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để chúng ta có thể sẵn sàng cho mọi chuyến đi.

LIÊN HỆ

AquaCare 

Hotline: +84 84 933 1080

Email: info@aquatabs.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *