careplus vietnam aquatabs 67mg viên khử khuẩn nước

Đối tượng nào cần kíp sử dụng viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg?

79 / 100

Contents

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là một ứng dụng tuyệt vời, tiện lợi và hiệu quả để thanh tẩy nước nhiễm bẩn, nhanh chóng trả lại nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt. Vì sao đây là một giải pháp ý nghĩa và thiết thực đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống? Ứng dụng Aquatabs 67mg để xử lý nước sinh hoạt của dành cho các đối tượng cần thiết  dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất.
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong cứu trợ vùng lũ và từ thiện

Hàng năm tại Việt Nam có từ 5-6 cơn bão và 2-3 áp thấp nhiệt đới. Các đợt thiên tai này thường gây lũ lụt thường gây ngập úng trên diện rộng và kéo dài nhiều ngày. Khi đó, không chỉ đồng ruộng, ao hồ, mà cả các công trình cấp nước của người dân cũng bị ngập hoặc bị phá hủy. Khi lũ dâng cao, giếng ngập, dòng nước sẽ cuốn trôi mọi thứ như bùn, rác, phân, xác động vật… chảy vào giếng. Những giếng khơi không bị ngập cũng có thể bị ngấm nước bẩn từ trên bề mặt xuống, nên không tránh khỏi ô nhiễm. Người dân nếu sử dụng để sinh hoạt hoặc uống trực tiếp rất nguy hiểm. Các loại vi trùng có trong nước bẩn dễ dàng làm lây lan làm bùng phát dịch bệnh. 

Chính vì vậy, cả trong và sau lũ lụt, cùng với việc viện trợ đồ ăn, nhu yếu phẩm cho nhân dân, một việc hết sức cấp bách là hỗ trợ các biện pháp xử lý nguồn nước.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong lu lut tu thien
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong cứu trợ vùng lũ và từ thiện
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy

Nhà máy, khu công nghiệp là nơi lượng nước sử dụng mỗi ngày rất lớn. Với đặc trưng là sử dụng lực lượng lao động đông đảo, ăn ở tập trung, do đó chất lượng nguồn nước không đảm bảo có thể gây ngộ độc hoặc nhiễm bệnh hàng loạt. Đó là chưa kể nguồn nước sạch dành cho sản xuất cũng đặc biệt quan trọng.

Trong điều kiện bão lũ, các công cụ hỗ trợ đòi hỏi cao ở tính gọn nhẹ, tiện lợi, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Trong trường hợp khẩn cấp này, viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg đã chứng tỏ vai trò và tính ưu việt của mình. Mỗi năm Việt Nam trợ cấp hàng triệu viên Aquatabs 67mg từ kho hàng phòng chống thiên tai của Bộ Y tế cho nhân dân vùng lũ.

Với đặc điểm sử dụng đơn giản, mỗi viên xử lý được một khối lượng nước lớn, không cần nghiền nhỏ hay sục lắc, có thể uống được mà không cần đun sôi, viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là biện pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe người dân vùng lũ, phòng tránh các bệnh nguy hiểm như tả, thương hàn, kiết lỵ và nhiều bệnh khác do nước ô nhiễm gây ra.

Không chỉ lũ lụt, hạn hán kéo dài cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiếu nước sạch. Nhiệt độ môi trường cao làm cho các chất hữu cơ hòa tan trong nước phân hủy nhanh, dẫn đến nhiều loại vi khuẩn phát triển mạnh. Điều này dẫn đến có nguy cơ nhiễm bệnh hàng loạt, nhất là tiêu chảy, tả, lỵ trực trùng và lỵ amip, thương hàn…

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg với khả năng diệt các vi sinh vật nguy hiểm trong nước sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bà con các khu vực hạn hán, thiếu nước. Đây là một trong những sản phẩm thiết thực nhất mà các đoàn cứu trợ, từ thiện có thể mang đến cho bà con những nơi gặp thiên tai.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong khu cong nghiep nha may
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy

Hãy tưởng tượng nếu cơ sở của bạn đặt ở cạnh một nhà máy hóa chất hay thải loại ra môi trường những chất thải độc hại. Các chất thải này không được xử lý triệt để sẽ ngấm sâu vào lòng đất, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước ngầm sử dụng trong sinh hoạt hoặc nấu ăn. Hàng ngày hàng trăm, hàng nghìn cán bộ công nhân vẫn phải dùng nước này, trực tiếp đưa vào cơ thể rất nhiều vi trùng nguy hiểm. Vì vậy rất dễ xảy ra tình trạng ngộ độc hoặc các bệnh đường tiêu hóa ở quy mô lớn.

Do đó, bên cạnh hệ thống lọc nước quy mô công nghiệp, để đảm bảo nguồn nước tinh khiết, loại sạch vi trùng, phục vụ tốt nhất cho sản xuất và sinh hoạt cho cán bộ, công nhân thì viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là giải pháp tối ưu. Không chỉ an toàn cho sức khỏe người lao động, an toàn cho sản xuất và thân thiện với môi trường, viên khử khuẩn Aquatabs còn tiết kiệm tối đa chi phí đun sôi hoặc sử dụng nước đóng bình.

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong trường học, bệnh viện

Bệnh viện, trường học chắc chắn là nơi nguồn nước sạch tinh khiết cần phải được ưu tiên hàng đầu. Bệnh viện là nơi tập trung đông đảo bệnh nhân, những người có sức đề kháng rất yếu. Bệnh cạnh đó, người nhà bệnh nhân và các y bác sĩ là những người hàng ngày phải đối diện với các nguồn bệnh và nguy cơ lây nhiễm rất cao. Các chất thải y tế rất độc hại và có khả năng gây ô nhiễm nguồn nước rất lớn. Do đó nơi đây không cho phép sự chủ quan hay lơ là diệt khuẩn, thanh tẩy nguồn nước thường xuyên.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong benh vien truong hoc
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong trường học, bệnh viện

Trong khi đó, trường học là nơi tập trung đông trẻ em, học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo. Nguồn nước không đảm bảo cũng đều có khả năng gây ngộ độc hoặc nhiễm bệnh hàng loạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và quá trình học tập của học sinh.

Với tính chất chung là đông người sử dụng, việc sử dụng nước đóng bình tại bệnh viện, trường học gây tốn kém, một số loại nước đóng bình cũng không đảm bảo vệ sinh. Trong khi đó việc sử dụng nước đun sôi không khả thi.

Chính vì vậy sử dụng nước được sử lý qua viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là một cách hiệu quả, tiện lợi và an toàn nhất. Tại bệnh viện, viên lọc nước Aquatabs 67mg không chỉ được sử dụng để khử khuẩn nước uống, mà còn có thể pha với liệu lượng với liều lượng ở nồng độ 200mg clo/lít, dùng để khử trùng các bề mặt lâm sàng.

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong các khu tập thể, chung cư

Tại các thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa quá nhanh song cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng kịp thời, dẫn đến không ít chung cư, khu tập thể phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt kém chất lượng. Nhiều nơi thường xuyên thiếu nước sinh hoạt vào dịp cao điểm.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong khu tap the chung cu
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng trong các khu tập thể, chung cư

Hầu hết các chung cư, nhà tập thể ở thành phố lớn sử dụng trực tiếp nước máy và không sử dụng hệ thống lọc tăng cường. Bên cạnh đó, các chung cư thường dùng bể ngầm để chứa nước với khối lượng rất lớn. Điều này một mặt gây khó khăn cho khâu vệ sinh, thau rửa. Mặt khác khi có các sự cố như vỡ ống, ô nhiễm nguồn nước vì một lý do nào đó, tất cả các hộ gia đình sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian dài. Đó là chưa kể nước sau khi được lọc công nghiệp sẽ được dẫn qua hàng chục kim đường ống. Nếu đường ống bị nhiễm bẩn do các ống dẫn, cút nối không được bảo trì thường xuyên sẽ ảnh hưởng lớn đến nguồn nước.

Để xử lý nước trong các trường hợp khẩn cấp như vỡ đường ống, nước đột ngột bị nhiễm bẩn, hay khi bạn cảm thấy cần thiết phải thanh lọc nước hàng ngày để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cách đơn giản nhất là sử dụng viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg để làm sạch mọi nguồn nước mà gia đình sử dụng.

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng cho các hộ dân chưa được tiếp xúc với nước sạch

Hiện nay tại Việt Nam, khoảng 17 triệu dân chưa tiếp cận được nước sạch theo chuẩn của Bộ Y tế. Họ phải sử dụng các nguồn nước ô nhiễm từ nước mưa, nước giếng khoan, sông suối và nước máy lọc chưa đảm bảo an toàn. Các nguồn nước này có khả năng cao bị nhiễm khuẩn, nhất là khi mưa kéo dài, hạn hán hay các sự cố môi trường.

vien khu khuan nuoc Aquatabs 67mg dung trong ho dan
Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg dùng cho các hộ dân chưa được tiếp xúc với nước sạch

Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cách đơn giản nhất người dân những nơi này có thể thực hiện là sử dụng viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg để khử sạch nguồn nước trước khi sử dụng. Với giá phải chăng, các hộ gia đình đều có thể tiếp cận và dự trữ sản phẩm này trong nhà thường xuyên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm pha với nồng độ 50mg clo/lít để khử trùng trái cây và rau quả.

Mua viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg ở đâu tại Việt Nam?

Viên khử khuẩn nước Aquatabs 67mg là sản phẩm thường xuyên có sẵn trong kho dự trữ quốc gia nhằm đối phó với các tính huống khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này hàng ngày thông qua đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức.

Là đơn vị đi đầu về xử lý nước sinh hoạt tại Việt Nam, hướng tới một môi trường sống trong lành và an toàn cho người dân cả nước, hiện tại, công ty Aquacare đã chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Aquatabs 67mg trên cả nước.

Tại Aquacare, Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm Aquatabs 67mg phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như hộp 100 viên hộp 50 viên, vỉ 10 viên tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 084 933 1080

Email: info@aquatabs.vn

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *